Home / TIN TỨC / Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

“Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” Đất Xanh Group vinh dự nhận giải thưởng  (BCI Asia Awards 2017) vừa được công bố vào ngày 26/5/2017.
Đất Xanh Group được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản với quy mô lớn và chất lượng xây dựng hàng đầu Việt Nam như: Khu căn hộ Sunview Town, Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, Khu căn hộ Opal Garden (Quận Thủ Đức), Khu căn hộ Luxcity, Khu căn hộ Luxgarden (Quận 7)… và nhiều dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.
dat-xanh-top-10-nha-phat-trien-bds Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
Ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ BCI
Giải thưởng quốc tế cho thương hiệu Việt
BCI Asia Awards 2017 là giải thưởng vinh danh các nhà đầu tư, kiến trúc và những nhà phát triển bất động sản lớn có thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo, có giá trị lớn tại 7 nước Đông Nam Á: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Theo Hội đồng thẩm định, các doanh nghiệp được đề cử tại giải này đã trải qua quá trình đánh giá khắt khe các dự án đã và đang triển khai, dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, môi trường, tiện ích, đơn vị tư vấn … và đặc biệt là ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội.

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí “Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” năm 2017 với các dự án trọng điểm tham gia giải thưởng như: Khu căn hộ cao cấp Luxgarden, Khu căn hộ Luxcity (Quận 7), Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, Khu căn hộ Opal Garden (Quận Thủ Đức)… Đất Xanh đã thuyết phục Hội đồng bình chọn về nhiều mặt từ quy mô đầu tư, thiết kế dự án, tổng giá trị dự án lớn được đưa vào xây dựng trong năm, giá trị đầu tư lớn, công trình thiết kế đẹp, chú trọng diện tích phủ xanh, chương trình phân phối tiếp thị bán hàng tốt nhất… Theo các chuyên gia nhận định, trong số các dự án tham gia, dự án Luxgarden do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư đã thuyết phục và được Hội đồng bình chọn đánh giá cao không chỉ vì đây là một trong số ít dự án có quỹ đất ven sông khá lớn và mật độ xây dựng rất thấp, mà còn vì lối thiết kế sân vườn giật tầng độc đáo, nhiều mảng không gian xanh lý tưởng. Với tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng gồm hơn 500 căn hộ cao cấp, cùng nhiều tiện ích hiện đại, dự án Khu căn hộ Luxgarden hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời trong tương lai của các gia đình Việt.

Ngoài các tiêu chí trên, chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao dự án, tiện ích phục vụ cư dân, cung cách phục vụ khách hàng đến tốc độ tăng trưởng, năng lực quản trị và tiềm lực tài chính vững mạnh… cũng là các tiêu chí đặc biệt quan trọng khác đã giúp tập đoàn Đất Xanh vượt qua nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế để lọt vào Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng quốc tế danh giá này. Việc Đất Xanh được vinh danh là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 đã tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được khách hàng tin yêu cũng như các nhà đầu tư, đối tác ghi nhận.”

Đất Xanh vào Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
5 (100%) 22 votes